Bright Smile

Bright Smile

Bright Smile

Bright Smile

Bright Smile
Bright Smile

5 Tác Dụng Chưa Ai Nói Với Bạn Về Khăn Giấy Tẩy Trang

5 Tác Dụng Chưa Ai Nói Với Bạn Về Khăn Giấy Tẩy Trang

5 Tác Dụng Chưa Ai Nói Với Bạn Về Khăn Giấy Tẩy Trang
4.(68.02%)votes

Khăn giấy tẩy trang là một sản phẩm tương tự như khăn giấy ướt thông thường, trong khăn đã được thấm nước tẩy trang, bạn chỉ cần dùng khăn lau trên bề mặt da, lớp trang điểm và bụi bẩn trên bề mặt da sẽ được loại bỏ ngay tức thì.

Ngoài công dụng tiện lợi là dễ mang theo bên người thì khăn giấy tẩy trang còn có những công dụng sau mà không phải ai cũng biết.

1.Mang theo trong những chuyến đi dài

Sau một chuyến đi dài, làn da của bạn trở nên tiết dầu và vô cùng mệt mỏi. Hãy sử dụng chúng lau qua khuôn mặt của bạn, làn da sẽ hoàn toàn tươi mới lại ngay lập tức.

2.Phù hợp khi mang theo đi biển

Khi đi biển chắc chắn bạn phải dùng kem chống nắng rồi. Khăn giấy tẩy trang là sản phẩm hoàn hảo để ban loại bỏ đi lớp kem chống nắng còn dư thừa mà khăn ướt thông thường không thể loại bỏ hết hay chỉ đơn giản là làm mát da, loại bỏ cát, bụi bẩn khỏi da.

Nhờ vào sự tiện dụng, khăn giấy tẩy trang có trọng lượng nhẹ để bỏ trong túi đi biển của bạn phải không nào?

3.Phòng ngừa nổi mụn trên cơ thể

Sau một buổi tập luyện thể dục mệt mỏi, khuôn mặt của bạn chắc chắn đã đẫm mồ hôi kèm bã nhờn tiết ra trên da. Nếu như không làm sạch da sớm, lỗ chân lông trên da dễ bị tắc nghẽn gây mụn, đặc biệt là vùng lưng, ngực và vai khi mồ hôi, bụi bẩn từ quần áo cọ xát vào da.

Chính vì vậy sau khi tập luyện, tốt nhất bạn nên dùng khăn giất tẩy trang lau sạch mồ hôi ở những vùng da này. Điều này giúp ngăn ngừa da không nổi mụn.

4.Hãy đem theo nó khi nhuộm tóc

Khi nhuộm tóc tại nhà, nếu bạn không cẩn thận thuốc nhuộm chắc chắn sẽ dính lên trán, cổ và xung quanh mép tóc. Hãy nhẹ nhàng dùng khăn giấy tẩy trang lau đi mà bạn không cần mất sức chà xát khăn lau bình thường lên da. Điều này vừa giúp loại bỏ màu nhuộm mà còn giúp da sạch hơn so với việc dùng nước thông thường.

5.Loại bỏ vết bẩn và khử mùi
Khi sử dụng chất khử mùi, áo sơ mi của chúng ta thường bị thâm màu ngay, như dưới cánh tay. Hãy lau nhẹ nhàng khăn giấy tẩy trang qua vết bẩn này, vết bẩn sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Tuy nhiên, với những vết thâm đen màu quá lâu thì không thể giúp được cho bạn rồi.

Bạn đã từng làm dây son môi lên áo của mình hay người đối diện ? Vào những trường hợp rắc rối như thế này, khăn giấy tẩy trang sẽ lau dễ dang đi lớp son môi bám trên áo đấy!

Mặc dù những công dụng trên của khăn giấy tẩy trang khá giống với khăn ướt. Tuy nhiên khăn giấy ướt chúng ta thường hay sử dụng thường chứa chất tạo mùi, cồn gây khô da hoặc dễ kích ứng với da nhạy cảm.

 

 
 

Đăng ký nhận tin

Facebook tiwtter google Pinterest

Đối tác khách hàng

Facebook chat